Liên hệ mua Cam Vinh
Video vườn Cam Vinh

Tin tức

Thông tin về mùa Cam Vinh Quỳ Hợp - Giá Cam Vinh Quỳ Hợp năm 2018-2019

Cam Vinh Quỳ Hợp đã chính thức vào mùa thu hái của niên vụ 2018-2019. Các thành viên của Trang trại Cam Vinh Võ Gia chúng tôi cũng đang rất phấn khởi vì sau một năm lao động chăm sóc vất vả cuối cùng đã đến lúc thu được những trái ngọt gửi đến Quý khách hàng trên cả nước. Vụ mùa năm nay chúng tôi xin gửi đến khách hàng các sản phẩm Cam Vinh được canh tác theo phương pháp Vietgap và giá cả như sau:

1, cam Mát: đây là giống cam mới được Nông trường Xuân Thành giao cho các trang trại trực thuộc trồng vào năm 2013. Giống cam Mát thường chín sớm nhất trong các giống Cam Vinh (tháng 8 âm lịch). cam Mát khi chín vỏ màu xanh mỏng dần và chuyển sang màu vàng, vị ngọt mát dịu nhẹ (ăn giống cam Xoàn ở miền nam). Cam Mát hiện tại ở Quỳ Hợp có giá bán khoảng 25k/1kg cam chọn loại 1

2, cam Xã đoài lòng vàng: là giống cam tổ ở Nghệ An. Cam xã đoài nổi tiếng với vị ngọt đậm đà như mật ong rừng và hương thơm đặc trưng của nó. Cam xã đoài năm nay bắt đầu chín vào tháng 10 âm lịch, cam xã đoài càng chín thì càng ngọt càng thơm. Hiện tại giá 1kg cam Xã đoài chọn là 30k (Giá bán này sẽ giao động tăng lên đều cho đến tết ta cũng là lúc thu hoạch xong)

(Cam Xã Đoài mọng nước

Giọt vàng như mật ong

Bổ cam ngoài cửa trước

Hương bay vào trong nhà)

3, cam V2: giống cam được nhập khẩu từ Tây ban nha về nước ta nó được người nông dân gọi là "Nữ hoàng cam" bởi giống cam này hội tụ được mọi mặt về sản lượng và chất lượng. cam V2 khi chín màu vàng đỏ từ múi đến vỏ, cam không hạt, vị ngọt đậm đà, cam chín muộn vào dịp ra tết (từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch) khi các giống cam khác đã thu hoạch xong nên giá bán cam V2 bao giờ cũng cao hơn các giống cam khác.  

(Cam Valencia 2 - V2)

Trên đây là các sản phẩm Cam Vinh của chúng tôi vụ mùa 2018-2019

Kính mời Quý khách đặt hàng - ship toàn quốc

Ms.Hằng 0913 583 913

Trân trọng!

Các tin khác