Liên hệ mua Cam Vinh
Video vườn Cam Vinh

Tin tức

Mách nhỏ cách chọn Cam Vinh Quỳ Hợp - Nghệ An ngon nhất !!!

Để chọn được những quả Cam Vinh Quỳ Hợp thơm ngon, ngọt đậm vị nhất Trang trại Cam Vinh Võ Gia xin được mách nhỏ các bạn một số lưu ý khi mua cam sau đây:

Để chọn được những quả Cam Vinh Quỳ Hợp thơm ngon, ngọt đậm vị nhất Trang trại Cam Vinh Võ Gia xin được mách nhỏ các bạn một số lưu ý khi mua cam sau đây:

1, VỀ GIỐNG CAM

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An có rất nhiều giống cam được trồng như Cam Mát, Cam Xã Đoài, Cam Vân Du, Cam Sông Con, Cam V2, Cam Đường...vào mùa thu hoạch từ tháng 9 âm lịch cho đến tháng 3 âm lịch hàng năm và giống cam được đánh giá là ngon và nổi tiếng nhất đó là giống cam Xã Đoài (tháng 10 đến hết tháng 12 âm lịch) và Giống cam V2(tháng 1 đến hết tháng 3 âm lịch).

2, VỀ TUỔI ĐỜI CỦA CÂY CAM

Cây cam từ lúc trồng đến lúc ra quả phải mất 3 năm. Năm đầu tiên cây cam cho quả tức là vào năm thứ 3 cây cam được trồng được gọi là Cam tơ (cam bói) vị của quả cam sẽ ngọt nhạt chứ không được đậm đà, sản lượng cũng không nhiều.

Cây cam từ năm thứ 4 đến năm thứ 8 là những cây cam cho quả ngon và ngọt đậm vị nhất, sản lượng cũng cao nhất (nếu được mùa thì từ 100-200kg/ 1 cây cam).

Cây cam từ năm thứ 9, 10 gọi là cam già thường kém năng suất, vị cam ăn đắng và không ngọt nữa. Một số hộ để cây làm chỗ để trồng bí đao hoặc chanh leo, một số hộ sẽ đào để trồng cây ngắn ngày cải tạo đất trước khi trồng thế hệ cam tiếp theo. 

3, VỀ THỔ NHƯỠNG

Vùng đất trồng cam ngon ngọt nhất, hương vị đậm đà nhất trên địa bàn huyện Quỳ Hợp - tỉnh nghệ An và cũng là vùng đất nằm trong CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CAM VINH (http://www.noip.gov.vn/web/noip/home/vn?proxyUrl=/noip/cms_vn.nsf/(agntDisplayContent)?OpenAgent&UNID=39ED0CD9E51D9F2547257822002BB89F) là vùng đất thuộc Nông trường Xuân Thành -xã Minh Hợp - huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An. Nông trường quản lý vùng đất nông nghiệp thuộc các xóm Minh Kính(C11), xóm Minh Hồ (C12), xóm Minh Thành(C5) hoặc Minh Chùa(C14).

4, CÁCH MUA CAM

Bàn tay của chúng ta có ngón ngắn ngón dài và trên cây cam cũng vậy sẽ có quả to quả nhỏ, quả xấu quả đẹp nên các nhà vườn bán cam thường tùy theo khách hàng muốn mua cách thức như thế nào để cắt cam theo yêu cầu. Nếu khách hàng yêu cầu cắt cam chọn thì nhà vườn sẽ chọn những quả đẹp, chín và ngọt nhất tất nhiên giá cũng sẽ là giá của cam chọn. Còn một số khách hàng mua nguyên cây thì nhà vườn sẽ cắt hết tất cả những quả cam trên cây lúc này giá cam sẽ rẻ hơn giá cam chọn. hoặc một số khách mua để ăn không cần đẹp chỉ cần ngon thì nhà vườn sẽ cắt những quả xấu giá rẻ hơn....

Vì vậy khi Cam Vinh Quỳ Hợp được bán trên thị trường sẽ có các loại giá bán khác nhau để phục vụ đến tất cả các đối tượng và nhu cầu của khách hàng như mua để bán, để ăn, để biếu tặng...

Vậy nên, cách tốt nhất để mua được Cam Vinh Quỳ Hợp đảm bảo được các yếu tố Ngọt - Ngon - Sạch - Đẹp - Thơm - Đặc Sản thì người tiêu dùng cần chọn những người bán uy tín, nguồn gốc ở xã Minh Hợp - huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của địa phương.

Trang trại Cam Vinh Võ Gia chúng tôi (dưới sự quản lý của Nông trường Xuân Thành) có địa chỉ tại xóm Minh Kính - xã Minh Hợp - huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An chuyên trồng và cung cấp Cam Vinh Quỳ Hợp chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Khách hàng khi mua Cam Vinh Võ Gia hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đạt chuẩn Cam Vinh Quỳ Hợp - Nghệ An loại đặc sản.

Liên hệ đặt hàng: 0972 972 111 (Ms.Hằng)
Giao hàng toàn quốc! 
cam vinh 

Các tin khác